LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CÔNG LÝ?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNGBẰNG?
Sự ra đời của công nghệ blockchain,
Hãy cho chúng tôi thấy một cái nhìn thoáng qua về "quốc gia lí tưởng"
   GCA - NGƯỜI KẾ THỪA CỦA QUỐC GIA LÍ TƯỞNG   
TẬP ĐOÀN QUẢN LÍ TÀI SẢN KĨ THUẬT SỐ TỔNG HỢP TOÀN CẦU
GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GCA

Đăng ký nhóm Cayman
Được thành lập vào năm 2019 tại Quần đảo Cayman, một trong bốn trung tâm tài chính nước ngoài lớn nhất thế giới, GCA là tập đoàn quản lý tài sản kỹ thuật số toàn cầu với nghiệp vụ hạt nhân là tài chính và lấy công nghệ Blockchain làm đòn bẩy. GCA sở hữu giấy phép quản lý tài sản kỹ thuật số Blockchain DCE (Dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số) của Úc và giấy phép tài chính MSB (Kinh doanh dịch vụ tiền tệ) của Hoa Kỳ và có giấy phép của quỹ Cayman để tham gia vào các dịch vụ tích hợp tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.
Chào mừng đến với thế giới GCA!
QUỸ GCA
Được thành lập tại Quần đảo Cayman, Quỹ GCA có giấy phép (GIIN: HRHAT3.99999.SL.136)hợp pháp và hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý và vận hành dự án GCA. Tất cả người dùng của Quỹ GCA cùng quản lý phương hướng phát triển và tài sản dự trữ của các dự án GCA và cam kết thúc đẩy phát triển nghiệp vụ kinh doanh toàn cầu của GCA. Dựa trên các thuộc tính tài chính của Quỹ Cayman, GCA đã lên phương án đầu tư toàn cầu ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và hơn 20 quốc gia (bao gồm cả thị trường Trung Quốc) và tất cả các loại hình đầu tư vào hơn 100 trung tâm tài chính.
QUỐC GIA LÍ TƯỞNG GCA
Khối thương mại
Sinh thái GCA thích hợp trong cuộc sống thực tế, không ngừng khai thác giá trị tiềm năng của sự phát triển blockchain và Internet. Sử dụng công nghệ blockchain ngày càng thành thục để không ngừng khai phá các ứng dụng thương mại mới, giải quyết vấn đề không công bằng của môi trường thương mại trung tâm hóa giúp tạo nên một sinh thái thương mại công bằng hơn dựa trên GCA.

01 QUẢN LÍ TÀI SẢN KĨ THUẬT SỐ
02 GIAO DỊCH KIẾM LỜI TỪ CHÊNH LỆCH GIÁ


Giao dịch kiếm lời từ chênh lệch giá bao gồm: chênh lệch giá kết hợp, chênh lệch hợp đồng, chênh lệch giá phòng tránh rủi ro và các giao dịch tài sản khác. Tập đoàn GCA quy tụ đội ngũ giao dịch chênh lệch tài sản hàng đầu thế giới, mỗi đội ngũ đều có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối, hợp đồng tương lai và tài sản kỹ thuật số. Đội ngũ giao dịch chuyên nghiệp sẽ đưa ra các quyết định tham khảo dựa trên kinh nghiệm vận hành phong phú và dựa trên kết quả hoạt động của mô hình dữ liệu. Nó có các đặc điểm như tính kỷ luật, tính hệ thống, tư tưởng kiếm lời chênh lệch giá và xác suất thắng nhằm giúp kiếm được lợi nhuận lớn từ giao dịch.
03 THANH TOÁN TIỆN LỢI
Trong tương lai có thể dùng đồng Token nền tảng để mua các sản phẩm và dịch cần thiết trong cuộc sống, đồng thời tất cả các khoản chi tiêu sẽ nhận được tích điểm tương ứng, thông qua hoạt động tích điểm đổi lấy sản phẩm hoặc đồng Token.
04 PHẦN MỀM MẠNG XÃ HỘI

Phần mềm "mã hóa + xã hội" của GCA đã thêm chức năng mã hóa lõi. Thông tin của người dùng sẽ được lưu trữ ở dạng mã hóa trên nút mạng, hình thành một hệ thống đám mây phân tán. Dựa trên công nghệ blockchain, chỉ có người có mã khóa mới có quyền xem, giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng một cách tuyệt đối.
05 GAME DAPP
Trong tương lai, GCA sẽ phát triển các trò chơi xã hội khác nhau dựa trên công nghệ blockchain như đánh bài, đánh cờ, bắt cá, v.v. Người dùng sử dụng đồng token để kiếm các khoản tiền khổng lồ trong trò chơi, biến trò chơi thành một cách kiếm tiền mới.


06 HỆ SINH THÁI CHUỖI CÔNG KHAI
Chìa khóa của công nghệ blockchain nằm ở ứng dụng và hệ sinh thái của công nghệ chuỗi công khai. Trong tương lai, GCA sẽ tự xây dựng nền tảng chuỗi công khai của riêng mình. Tiền mã hóa sẽ được phát hành trên chuỗi công khai và các ứng dụng thương mại khác cũng sẽ được phát triển dựa trên chuỗi công khai. Các doanh nghiệp toàn cầu có thể phát triển APP chỉ bằng một cú nhấp chuột trên nền tảng chuỗi công khai GCA. Tất cả lưu thông giá trị trong toàn bộ hệ sinh thái chuỗi công khai có thể dựa trên phát hành đồng Token GCA.


07 TÀI CHÍNH TÀI SẢN KĨ THUẬT SỐ
GCA cung cấp các sản phẩm dịch vụ phái sinh tài chính như quản lý tài sản kỹ thuật số đa chiều cho người dùng toàn cầu. Các sản phẩm chủ yếu dựa trên ví tiền điện tử và các sản phẩm quản lý tài sản kỹ thuật số. Các chức năng bổ sung như OTC, C2C và hiển thị tình hình thị trường, đảm bảo an ninh tài sản của người dùng trên 3 phương diện: sức mạnh, công nghệ và vốn.Đội ngũ trọng tài
Nền tảng GCA cung cấp các dịch vụ lượng hóa, hỗ trợ hơn 40 trao đổi Blockchain trên toàn thế giới, cung cấp các chiến lược định lượng có thể tùy chỉnh cao và có nhiều thành tựu và kinh nghiệm phong phú trong hoạt động kiếm lời chênh lệch giá toàn cầu. Dịch vụ chênh lệch giá GCA được hỗ trợ bởi ba đội ngũ hàng đầu, không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư của người dùng mà còn tối đa hóa tính năng bảo mật tài sản của người dùng.


Tiền của người dùng được lưu giữ trong tài khoản của chính họ một cách an toàn và thuận tiện để thực hiện các khoản đầu tư định lượng mà không cần chuyển tiền hay nhờ người khác quản lí.
GCA Lịch sử
KẾ HOẠCH CÁNH CỬA HI VỌNG
Một vòng sinh thái tốt không thể tách rời khỏi dự án, việc cùng nhau gây dựng của người dùng , dự án và người dùng càng nhiều, việc xây dựng vòng sinh thái càng hoàn hảo và to lớn hơn, mọi lợi nhuận thu được cũng sẽ được nhân lên. GCA long trọng ra mắt chương trình kế hoạch “cổng hy vọng”, hy vọng được tiếp nạp càng nhiều người dùng và dự án tài sản kỹ thuật số chất lượng cao hơn, đồng thời cũng cung cấp hỗ trợ cho nhiều dự án và người dùng không thể tiếp tục hoạt động, mang lại cho họ hy vọng mới, khiến họ được tham gia vào GCA và chúng ta cùng nhau chung sức đóng góp vào công cuộc xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu của GCA.

Điểm khác biệt của hệ sinh thái GCA khác với các hệ sinh thái khác là GCA là một hệ sinh thái siêu cấp công khai và toàn diện, có thể tiếp nhận và tích hợp hoàn hảo các dự án khác, các loại tiền kỹ thuật số khác và tập người dùng khác. 3 nhân tố trên phát triển hài hòa trong HST GCA, góp phần xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn diện.
Nhập cảnh nhanhLiên lạc với chúng tôi

Có câu hỏi nào không? Liên lạc với chúng tôi qua email và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.
Email:[email protected]
Giấy trắng
APP Tải về
GCA,đã tạo ra một thời đại thu nhập mới từ tài sản kỹ thuật số.